Hội khỏe phù đổng cấp Thị xã Năm học 2023-2024 của trường TH Nguyễn Tất Thành

Lượt xem:

Bóng đá – Niềm đam mê của học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành

Các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành lại háo hức được tham gia giải Bóng đá cấp Thị xã. Năm nay, giải đấu ghi nhận sự góp mặt của các cầu thủ nhí ở lần thứ ba.
Khi nhận được thông báo của Ban tổ chức về việc giải đấu sẽ chính thức khai mạc vào, thì Tổng phụ trách Đội đã lên kế hoạch chọn đội hình, lên lịch tập luyện. Ngoài ra, màu cờ sắc áo của mỗi lớp cũng được chọn lựa rất tỉ mỉ. Khi tham gia giải đấu, vai trò của mỗi người đều có sự thay đổi. Các em học sinh trở thành những cầu thủ nhí và là những cổ động viên vô cùng nhiệt huyết. Các bác phụ huynh trở thành những huấn luyện viên chuyên nghiệp. Dù vai trò của mỗi người khác nhau nhưng tất cả đều hòa chung một niềm đam mê cháy bỏng với trái bóng tròn.

Trước ngày khai mạc, các cầu thủ khối 4,5 đã đá xong vòng loại và vòng bán kết. Quả thật, khi trái bóng lăn trên sân, nó đem đến cho mỗi người vô vàn cảm xúc: Từ hồi hộp, lo lắng đến niềm vui vỡ òa khi cầu thủ đội mình ghi bàn. Kết thúc mỗi trận đấu bao giờ cũng là hai cung bậc cảm xúc. Đội thắng không thể giấu nổi niềm vui còn đội thua thì u sầu, ủ rũ, thậm chí có cả những giọt nước mắt nuối tiếc đã tuôn rơi. Dù thắng hay thua, các đội bóng cũng sẽ gác lại tất cả để tiếp tục học tập và mỗi khi nhắc lại giải đấu, các em lại nhớ về những kỉ niệm đẹp đẽ mà giải đấu bóng đá đã đem đến cho các em. Sau các trận đấu sôi nổi các em đã đoạt được huy chương Bạc cấp Thị xã.

Chúc cho giải đấu thành công tốt đẹp. Chúc các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình với một tinh thần fair – play!